Chính sách giao hàng

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN SẼ DƯỢC TÍNH CƯỚC ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN/GIAO HÀNG
– GHTK, GHN, AHAMOVE, GRAB
– CÁC XE LIÊN TỈNH

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng GON sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h (ngày làm việc) và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. 
Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

‐ Đối tác vận chuyển/nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được.

‐ Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

‐ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

‐ Bên cạnh đó những yếu tố khách quan từ thời tiết, lịch bay đối với vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian bay, giờ kẹt xe, khu vực dịch… cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát..

Trong trường hợp đối tác vận chuyển chậm hơn so với thời gian dự kiến GON sẽ cố gắng liên hệ với đối tác vận chuyển để đi đơn cho khách hàng hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy vào từng trường hợp.

Hiện nay, thời gian giao hàng dự kiến của gonhn.com sẽ tuỳ thuộc vào từng khu vực như sau:

Lưu ý:

‐ Đây là thời gian giao hàng dự kiến ở các tỉnh thành ngoài TP.HN. Sau khi xác nhận và nhận được thanh toán, GON sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển trong 24h (ngày làm việc). Đối với đơn hàng thanh toán chuyển khoản

‐ Đôi khi, thời gian thực tế có thể chậm hơn từ 1-2 ngày hoặc nhiều hơn do các nguyên nhân khách quan: dịch bệnh, thời tiết xấu, … Mong quý khách hàng kiên nhẫn và thông cảm.

Hiện tại gonhn.com có 3 hình thức giao hàng là: GHTK – Express, Xe liên tỉnh

Thời gian giao hàng dự kiến:

– TP Hà Nội: Trong vòng 36h

– Miền Bắc: 1 – 2 ngày làm việc *

– Miền Trung: 3 – 4 ngày làm việc *

– Miền Nam: 5 – 6 ngày làm việc *

Hiện tại gonhn.com đang tiến hành ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh, để nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhà thuốc trong thời điểm cạnh tranh.

Phí dịch vụ: sẽ được tính theo phí đơn vị vận chuyển