G.O.N

PHYTOCEUTIC

Phòng thí nghiệm Phytoceutic, hơn 30 năm chuyên môn và đổi mới trong các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ

Shop Now
Cosmetsy

Phòng thí nghiệm Phytoceutic, nằm tại Var, đã khởi đầu từ năm 1990 với một tầm nhìn tiên phong về sức khỏe và hạnh phúc thông qua việc kết hợp các phương pháp tự nhiên và bổ sung có chọn lọc. Trong một thời điểm mà ý thức về lối sống lành mạnh đang nổi lên, công ty này đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng về cách tiếp cận tiên tiến trong việc chăm sóc sức khỏe.

Theo thời gian, Phòng thí nghiệm Phytoceutic đã không ngừng khẳng định vị thế của mình và mở rộng phạm vi chuyên môn. Từ những nền tảng đầu tiên, công ty đã tiến xa hơn, tập trung vào việc phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung tự nhiên và hữu cơ. Với mục tiêu là mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình, họ đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Dù đã trải qua nhiều năm phát triển, Phòng thí nghiệm Phytoceutic vẫn giữ vững tinh thần gia đình và sứ mệnh ban đầu. Với lòng đam mê không ngừng và cam kết với sức khỏe tự nhiên, họ tiếp tục sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, giúp mọi người thúc đẩy lối sống lành mạnh và hạnh phúc một cách tự nhiên.

Phòng thí nghiệm Phytoceutic cung cấp cho bạn danh mục đầy đủ các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ: thực phẩm bổ sung, chất tạo màu và mỹ phẩm tự nhiên, thông qua các nhãn hiệu Phytoceutic, ProRoyal, Biosana, Herbatint, Armonia và Veld’s.

Thành công của chúng tôi đã được xây dựng trong hơn 30 năm dựa trên chất lượng và hiệu quả của sản phẩm chúng tôi cung cấp, đỉnh cao của các giá trị cơ bản của chúng tôi.

Sự tự nhiên

Chúng tôi lấy từ thiên nhiên những hoạt chất tốt nhất 80% thực phẩm bổ sung của chúng tôi là HỮU CƠ Chúng tôi cam kết kiểm soát và giảm thiểu tác động đến môi trường và hợp tác với các đối tác có chung triết lý với chúng tôi.

image-text
image-text

Chất lượng

Hiệu quả của các sản phẩm của chúng tôi dựa trên việc lựa chọn các hoạt chất được ghi nhận nhiều nhất và ở nồng độ tốt nhất. Chúng tôi xây dựng công thức tuân thủ các quy định hiện hành ở Châu Âu và Pháp Thực phẩm bổ sung của chúng tôi được sản xuất tại Pháp Cam kết về chất lượng của chúng tôi được thể hiện qua việc lựa chọn nghiêm ngặt các nhà cung cấp và nguyên liệu của chúng tôi, việc tuân thủ các biện pháp thực hành sản xuất và vệ sinh tốt cũng như đảm bảo truy xuất nguồn gốc hoàn toàn từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Cam kết này cũng được hiện thực hóa thông qua tư cách thành viên của chúng tôi trong SYNADIET (Liên minh quốc gia các nhà sản xuất các sản phẩm tự nhiên, ăn kiêng và thực phẩm bổ sung) và chứng nhận ORGANIC của chúng tôi.

Sự đổi mới

Chuyên môn về công thức của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các công thức độc đáo và nguyên bản để mang lại hiệu quả cao hơn. Chúng tôi mong muốn đưa ra những sản phẩm kết hợp truyền thống và hiện đại

image-text
image-text

Các chứng nhận

mà Phytoceutic đạt được