THERASCIENCE

Phòng thí nghiệm THERASCIENCE, được thành lập vào năm 1998 bởi Tiến sĩ Jean- Pierre Agarra, đã có 25 năm chuyên môn về nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung, thuốc thảo dược và các sản phẩm ăn kiêng.

Phòng thí nghiệm THERASCIENCE được thành lập vào năm 1998 bởi Tiến sĩ Jean-Pierre Agarra, mong muốn cung cấp cho bệnh nhân của mình một phương pháp chăm sóc dựa trên việc phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh lý hoặc tình huống nguy cơ (béo phì, tim mạch, trao đổi chất, hệ tiêu hóa, xương khớp). , thoái hóa thần kinh, lão hóa, v.v.); người thừa cân, vận động viên, phụ nữ mang thai, trẻ em, thanh thiếu niên…) thông qua việc điều trị tình trạng mất cân bằng, thiếu hụt các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cũng như thông qua Phytotherapy.

Phòng thí nghiệm THERASCIENCE, một chuyên gia về dinh dưỡng thể chất, đã có 25 năm chuyên môn trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung, liệu pháp tế bào học và các sản phẩm ăn kiêng.
Mỗi thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ Phòng thí nghiệm THERASCIENCE được xây dựng bởi một ủy ban khoa học cấp cao, độc lập và đa ngành, bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu, giáo sư đại học, bác sĩ, dược sĩ và kỹ sư thực phẩm.

Chuyên môn của Phòng thí nghiệm THERASCIENCE về các thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên (resveratrol, glutathione, berberine…), các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng (vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, axit amin, axit béo thiết yếu…), cũng như Giám sát khoa học thường xuyên có tính đến các ấn phẩm quốc tế gần đây nhất, đã cho phép chúng tôi tiếp thị hơn 500 loại thực phẩm bổ sung cải tiến, ở dạng sinh khả dụng nhất, với tác dụng hiệp đồng, được cải tiến liên tục để đảm bảo hiệu quả tối ưu cho sức khỏe của bạn.

Nhiệm vụ của Phòng thí nghiệm

THERASCIENCE

Mặc dù chế độ ăn uống của chúng ta cung cấp đủ chất dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày, nhưng nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng phần lớn dân số Châu Âu vẫn chưa đạt được sự cân bằng dinh dưỡng. Cụ thể, những nghiên cứu như HEIDELBERG (1982), ESVITAF (1986), VAL-DE-MARNE (1991), SUVIMAX (2003), CCAF (2007), ABENA (2011-2012), INRA (2012), EPIPREF (2013), ESTEBAN (2014-2016) và INCA 3 (2017) đã chỉ ra rằng nhu cầu của dân số Châu Âu về vitamin (đặc biệt là vitamin D và vitamin nhóm B), khoáng chất (đặc biệt là canxi và magiê), và các nguyên tố vi lượng (như kẽm, đồng và selen) vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ.

Chúng ta cũng tiêu thụ quá nhiều đường, chất béo xấu (axit béo bão hòa), gây tổn hại đến chất béo và chất xơ tốt: 99% người Anh bị thiếu axit béo thiết yếu không bão hòa đơn và đa (omega3), rất cần thiết cho não và chức năng tim mạch.

Sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng nàycó thể dẫn đến xuất hiện nhiều triệu chứng khác nhau: chảy máu nướu răng, các vấn đề về trí nhớ hoặc khả năng tập trung, khó ngủ, mất ngủ, nghiện đường, mệt mỏi mãn tính, đau khớp, rối loạn vận chuyển, đau lưng…

Những triệu chứng không đặc hiệu này về lâu dài có thể trở nên khó chịu và gây ra nhiều bệnh lý trầm trọng hơn: bệnh tim mạch, tiểu đường béo, ung thư, bệnh viêm nhiễm…

Đối mặt với thực tế này Phòng thí nghiệm THERASCIENCE, được hỗ trợ bởi mạng lưới 5.000 y tế các chuyên gia, đã thực hiện sứ mệnh cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn bằng cách tối ưu hóa chế độ ăn uống và lượng vi chất dinh dưỡng của bạn.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NỀN VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Sự đổi mới, chất lượng, khả dụng sinh học, hiệu quả, tính tự nhiên và chuyên môn là những giá trị cốt lõi trong văn hóa của chúng tôi!

Phòng thí nghiệm THERASCIENCE đặt 6 giá trị chính làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của mình: đổi mới, chất lượng, sinh khả dụng, hiệu quả, tính tự nhiên và chuyên môn. Những giá trị liên kết với nhau này tạo thành nền tảng cho bản sắc của chúng tôi và hướng dẫn cách làm việc và tiến bộ hàng ngày của chúng tôi.

SỰ ĐỔI MỚI

Đổi mới là một trong những mối quan tâm chính của Labouratoire THERASCIENCE. Chúng tôi sáng tạo lại chính mình hàng ngày, không ngừng cải tiến công thức và phát triển sản phẩm mới bằng cách sử dụng một cách có hệ thống những tiến bộ khoa học mới nhất.

Để phản ánh các giá trị của chúng tôi, Tiến sĩ Jean-Pierre Agarra của THERASCIENCE đã được trao giải thưởng Prix de l’Innovation tại Trophées de l’Éco bởi ông Frédéric Genta, đại biểu liên bộ phụ trách Chuyển đổi kỹ thuật số trong Chính phủ Monaco .

Giải thưởng danh giá này trao thưởng cho 25 năm đổi mới và nghiên cứu không ngừng, để phát triển hơn 10 công thức mới mỗi năm và không ngừng cải tiến các công thức hiện có của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG, SINH KHẢ DỤNG và HIỆU QUẢ

Các khái niệm về CHẤT LƯỢNG, SINH KHẢ DỤNG và HIỆU QUẢ không thể tách rời nhau.
Chính 3 tiêu chí bất di bất dịch này liên tục hướng dẫn chúng ta lựa chọn tài sản:

 • Nguyên liệu thô được cấp bằng sáng chế tiên tiến (Cognizin ® ,Gutgard™, Pylopass™…). Để biết thêm thông tin, bấm vào đây ;
 • Axit béo thiết yếu chất lượng, ở dạng triglycerid, có nhãn như Epax® , XO®  Flexitech ® . Để biết thêm thông tin, bấm vào đây ;
 • Vitamin và khoáng chất ở dạng sinh học khả dụng nhất. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây ;
 • Thực vật (chiết xuất và bột) được lựa chọn cẩn thận và kiểm soát ban đầu, đáp ứng các tiêu chí vi khuẩn nghiêm ngặt và chiết xuất của chúng được chuẩn độ để đạt hiệu quả tối ưu. Để tìm hiểu thêm bấm vào đây ;
 • Các chủng vi sinh vật được lựa chọn vì độ an toàn, khả năng kháng nước bọt, dạ dày, mật và tuyến tụy, khả năng phát triển trong ruột và tác dụng có lợi đã được chứng minh ở người. Tất cả các chủng của chúng tôi đều được bao bọc vi mô riêng lẻ bằng quy trình Probio-Protect® độc quyền để cho phép chúng giải phóng có kiểm soát trong ruột. Chúng cũng được đóng gói trong viên nang kháng dạ dày (DRcaps™) để tránh bất kỳ sự thay đổi nào do dịch vị. Để tìm hiểu thêm bấm vào đây ;

TỰ NHIÊN

Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, từ hoạt chất đến tá dược, chúng tôi đề xuất một cách có hệ thống các công thức tự nhiên :

 • Thực vật, nấm, tảo được hưởng lợi từ nhãn Quy trình chất lượng cao ® ;
 • Hoạt chất sinh học tự nhiên;
 • Vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng tự nhiên;
 • Các chủng vi sinh vật được chọn lọc;
 • Các axit béo thiết yếu được hưởng lợi từ các nhãn: Alaskaméga ® , ECO-Harvesting ® và Friend of the sea ® đảm bảo hoạt động đánh bắt cá có trách nhiệm với môi trường và thân thiện với môi trường. Để tìm hiểu thêm bấm vào đây
 • Không chứa titan dioxide;
 • Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo;
 • GMO miễn phí ;
 • Không chiếu xạ;
 • Không có aspartam;
 • Không có keo silica;
 • Không thử nghiệm trên động vật ;
 • Viên nang 100% nguồn gốc tự nhiên.
Không có màu nhân tạo hoặc hương liệu
GMO miễn phí
Không có hạt nano
Không thử nghiệm trên động vật
Viên nang 100% nguồn gốc thực vật

KINH NGHIỆM

Trong 25 năm, chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị thực phẩm bổ sung, sản phẩm liệu pháp tế bào học, sản phẩm ăn kiêng để quản lý các sản phẩm thừa cân và năng lượng cho nam giới và phụ nữ chơi thể thao.


Chuyên môn của chúng tôi xoay quanh 3 lĩnh vực năng lực bổ sung: 

1- Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển nội bộ và hiệu quả. Nó được tạo thành từ các dược sĩ và kỹ sư. Sau này đảm bảo việc lựa chọn nguyên liệu thô, theo dõi việc xây dựng quy trình sản xuất cũng như kiểm soát thành phẩm.

R&D 1

2- Một ủy ban khoa học độc lập và đa ngành gồm các giáo sư đại học, nhà nghiên cứu, bác sĩ, dược sĩ và chuyên gia dinh dưỡng đóng góp chuyên môn của mình để tìm ra các công thức cải tiến.

R&D 2

3- Hợp tác công tư (PPP) với các tổ chức nghiên cứu công lớn như CNRS (Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia), INRAE (Viện nghiên cứu quốc gia về nông nghiệp, thực phẩm và môi trường) và INSERM (Viện nghiên cứu y tế và sức khỏe quốc gia) , cho phép chúng tôi phát triển các công thức cải tiến và chất bổ sung dinh dưỡng dựa trên những tiến bộ khoa học mới nhất đã được xác nhận.

R&D 3